ประตู หน้าต่าง,เหล็กดัดยืด-พับเก็บได้,มุ้งจีบ,มุ้งม้วนเก็บ,ระบบและอุปกรณ์ประตู-หน้าต่าง,ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทดแทนไม้ สำหรับอาคาร-ที่พักอาศัย.

หลังคากันสาดไวนิล Vinylวนิล เป็นกันสาดที่ทำจากยูพีวีซี  uPVC (unplastizide Poly Vinyl Choride)
มีคุณภาพสูง และสารเพิ่มประสิทธิภาพหลายชนิด อาทิเช่น สารเพิ่มความทนทานต่อสภาวะอากาศ (Complex Stabilizer), สารเพิ่มความทนทานต่อแรงกระแทก (Impact Modifer), สารเพิ่มความทนทานต่อแสงแดด หรือ รังสี (UV Stabilizer) ฯลฯ เพื่อให้ได้สูตรผสมพิเศษ (Compound) ซึ่งเหมาะสมแก่การผลิตเป็นกรอบหน้าต่างและประตู 
เป็นพลาสติกที่มีความทนทานสูงสามารถออกแบบ ดีไซน์ ฉีกสไตล์ในรูปแบบต่าง ๆ ได้  ซึ่งแผ่นหลังคาจะมีลักษณะเป็นเหมือนพื้นไม้ ต่อกันเป็นคลิปล็อก และก็เป็นหลังคากันสาดที่มีความนิยมสูงขึ้นในปัจจุบัน 

โดยมีคุณสมบัติ สามารถขจัดปัญหาการกัดกินของปลวกและแมลงต่างๆ ที่มักเกิดกับไม้เกือบทุกชนิด และ ปราศจากปัญหาการรั่วซึมของน้ำฝน บริเวณรอยต่อที่มักเกิดกับอลูมิเนียม เนื่องจากใช้เทคโนโลยีชั้นสูงในการเชื่อมมุมด้วยความร้อน (Heat Welding) จนรอยต่อเชื่อมสนิทเป็นเนื้อเดียวกัน 


นอกจากนี้ กรอบหน้าต่างและประตูที่ผลิตจากไวนิลยังทนทานต่อแสงแดด (UV Protection) ไม่ผุกร่อน ไม่บิดงอ ไม่เป็นเชื้อไฟ และยังมีอายุการใช้งานยาวนานอีกด้วย


ข้อดี     : สามารถติดตั้งง่าย เสียงไม่ดังเมื่อฝนตก ทึบแสงทำให้บ้านร่มรื่น 
              และไม่ร้อนมากเท่าเมทัลชีท

ข้อสังเกตุ : ราคาค่อนข้างสูง เป็นรอยได้ง่าย              งานติดตั้ง หลังคากันสาดไวนิล      Click